Máy In Bạt Decan Roland Soljet Pro 4 XR-640 - 64 inch (New 100%)

Thương hiệu:  
685000000 (Chưa có VAT)
BẢO HÀNH 01 NĂM - BẢO TRÌ MIỄN PHÍ 02 NĂM
Giới Thiệu Sản Phẩm

Máy In Bạt Decan Roland Soljet Pro 4 XR-640 (64 inch - New 100%)

Rolan DGA Corp. đã giới thiệu SOLJET Pro 4 XR-640, máy in màu khổ rộng tiên tiến nhất của ngành công nghiệp để kết hợp công nghệ in / cắt tích hợp với thiết kế đầu in mới, tốc độ in nhanh và Eco-Sol MAX 2 mực in chín màu sắc, bao gồm trắng, kim loại bạc và ánh sáng màu đen.

64-inch Pro 4 là mục đích được xây dựng để in ấn sản xuất với cấu hình đầu in kép và gương đầu in mang lại chất lượng hình ảnh xuất sắc với tốc độ in tối đa là 528 sq ft./hr. Tốc độ in của các loại mực trắng và kim loại nhanh hơn 50% so với các mẫu trước đó. Sản phẩm mới của Roland Pro 4 kích hoạt các giọt nhỏ có bảy kích cỡ khác nhau để có độ trơn nhẵn đặc biệt và màu sắc hoàn hảo. Việc cắt đường viền hợp nhất tạo ra đồ hoạ hầu như bất kỳ hình dạng nào trong một quy trình làm việc liên tục.

Với hai đầu in, đầu in được nhân đôi, công nghệ in ấn và cắt đường viền kết hợp, và mực GRE-GREENGUARD được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Gold MAXX 2 trong cấu hình 7 hoặc 8 màu, máy in / máy cắt khổ rộng XR-640 với mực kim loại và trắng cung cấp tối đa tính linh hoạt và năng suất với chất lượng hình ảnh vượt trội. Hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ in đã xây dựng được công việc kinh doanh trên XR-640, với khả năng sản xuất mọi thứ từ biểu ngữ, bìa xe và mỹ thuật để in / cắt nhãn, decals, màn hình điểm mua hàng và nhiều hơn thế nữa.

Các tính năng bao gồm công nghệ mực ECO-SOL MAX mới, tiên tiến bao gồm bạc kim loại đen nhẹ, độ trắng sáng cao và nhanh chóng, cùng với công nghệ đầu in mới nhất giúp tối đa hóa sản lượng trong khi loại bỏ dải hai chiều và cho phép 7 hoặc 8 cấu hình màu.

 

THÔNG SỐ KỶ THUẬT ROLAND 640

* Cam kết chất lượng :

  • – Máy mới 100% chính hãng ROLAND .
  • – Có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, chứng nhận xuất xứ.

* Bảo hành – bảo trì dài hạn:

  • – Bảo hành 01 năm hoặc số bản chụp tương đương.
  • – Bảo trì máy photocopy tận nơi miễn phí.

* Hậu mãi chu đáo:

  • – Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi hoàn toàn miễn phí trong suốt thời gian bảo hành và bảo trì.
  • – Hỗ trợ kỹ thuật, khắc phục sự cố tận nơi trong vòng 04-08h giờ trong phạm vi TP.HCM Và Các Tỉnh Thành
Thông Số Sản Phẩm
Doawload Driver
Hổ Trợ & Tư Vấn
Video Sản Phẩm
Bình luận

Bạn nghĩ như thế nào về sản phẩm này

Đăng Ký Được Giảm Giá 10%
Đang online
:
Truy cập ngày
:
Tổng truy cập
: